ข้อมูลบริษัท
เกี่ยวกับบริษัท SAE 

          
 

บริษัท สยาม เอเชีย เอ็นไวรอนเม้นต์ จำกัด 

 

บริษัทได้ก่อกำเนิดและจัดตั้งขึ้นเมื่อ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2551 เป็นบริษํทในเครือ บริษัท สยามซินดิเคทเทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)  เรามีโรงงานผลิตและจัดจำหน่ายท่อน้ำชนิดต่างๆ อาทิเช่น  ท่อไฟเบอร์กลาส อุปกรณ์ต่อท่อ ปั้มและวาล์วสำหรับอุตสาหกรรม วิจัยและพัฒนาเกี่ยวกับเทคโนโลยีด้านคุณภาพน้ำ เทคโนโลยีบำบัดน้ำดีน้ำเสีย และอุปกรณ์ดับเพลิงอัตโนมัติ บริษัทมีทีมวิศวกรที่มีความรู้และประสบการณ์เฉพาะด้านเกี่ยวกับระบบต่างๆที่จะคอยให้คำปรึกษาตอบสนองความต้องการลูกค้าให้ได้มาตรฐาน ปลอดภัย และเกิดประสิทธิภาพสูงสุด
 

เรามีนโยบายที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มต่างๆ โดยการนำเสนอสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ ช่วยแก้ไข แนะนำ และเป็นที่ปรึกษาที่ดีแก่ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าประทับใจ และไว้วางใจในสินค้าและบริการของเราอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมทั้งพัฒนาและจัดหาสินค้าเพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าในทุกๆด้าน

SAE คิดค้น พัฒนาและเป็นผู้จัดจำหน่ายระบบดับเพลิงอัตโนมัติ สำหรับติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันอันตรายจากการทำงานของระบบไฟฟ้าต่างๆ ป้องกันกระแสไฟรั่ว อาทิเช่น ตู้ ZAFEZONE , สาย BLAZECUT , MAUS STIXX, AEGIS EPOXY ได้มาตรฐาน ปลอดภัยป้องกันเพลิงไหม้ลุกลามอย่างมืออาชีพ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้ทรัพย์สินและรถยนต์ ด้วยเทคโนโลยี "ดับเพลิงอัตโนมัติ" ป้องกันไฟไหม้ลุกลามอย่างมืออาชีพ 
ข้อมูลของบริษัท

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร : นายบพิตร กฤตยาเกียรณ

จัดตั้ง : 2551
หมายเลขทะเบียนการค้า : 0105551062995
ทุนจดทะเบียน : 50 ล้านบาท

 

บริษัท สยามซินดิเคทเทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)

อาคาร เอส เอส ที 999 ถนนนวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240 (สำนักงานใหญ่)

**ช่องทางการแจ้งเบาะแสทุจริต**คลิกที่นี่

นโยบายเบาะแสทุจริต คลิกที่นี่

โทรศัพท์: +662 733 6080 - 88

โทรสาร: +662 375 8160 - 61

อีเมล: info@sst.co.th

Line: @siamsyndicate

เวลาทำการ: วันจันทร์ ถึง วันศุกร์