ข้อมูลทั่วไป

เกี่ยวกับบริษัท

 

บริษัท สยามซินดิเคทเทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)


บริษัทได้ก่อกำเนิดและจัดตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2526 เรามีประสบการณ์ที่สะสมมามากกว่า 30 ปี ในด้านการพัฒนาสินค้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า เครื่องกล และ เทคโนโลยีด้านคุณภาพน้ำ เช่น ระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ระบบป้องกันฟ้าผ่า ระบบดับเพลิง ระบบออโตเมชั่น ท่อเหล็กเหนียวตะเข็บเกลียว ท่อไฟเบอร์กลาส อุปกรณ์ต่อท่อ ปั้มและวาล์วสำหรับอุตสาหกรรม อุปกรณ์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง และเทคโนโลยีบำบัดน้ำดีน้ำเสีย บริษัทมีวิศวกรที่มีความรู้และประสบการณ์เฉพาะด้านเกี่ยวกับระบบต่างๆที่จะคอยให้คำปรึกษาในการออกแบบและสนับสนุนงานด้านการขายและบริการ บริษัทได้ดำเนินธุรกิจและมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันมายาวนานในตลาดกลุ่มเอกชน ราชการ รวมไปถึงโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ สำนักงานและโครงการต่างๆทั้งในประเทศต่างประเทศ

ด้านการดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวกับระบบและผลิตภัณฑ์รวมถึงวิศวกรที่มากไปด้วยความชำนาญและด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 30 ปี ทำ ให้เราได้เป็นที่รู้จักโดยแพร่หลายในกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายเช่น กลุ่มที่ปรึกษาโครงการ กลุ่มผู้ออกแบบไฟฟ้าและเครื่องกล วิศวกรโครงการ เจ้าของโรงงานและกลุ่มที่สนับสนุนสินค้าทีเกี่ยวข้องดังกล่าว เรามีนโยบายที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มต่างๆ โดยการนำเสนอสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ ช่วยแก้ไข แนะนำ และเป็นที่ปรึกษาที่ดีแก่ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าประทับใจ และไว้วางใจในสินค้าและบริการของเราอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมทั้งพัฒนาและจัดหาสินค้าเพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าในทุกๆด้าน


 

บริษัทได้รับการรับรองระบบคุณภาพ ISO 9001 จาก SGS Thailand Limited ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลที่เป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก โดยเราจะรักษาและพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง


 

ข้อมูลของบริษัท

 

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร : นายบพิตร กฤตยาเกียรณ

จัดตั้ง : 2526

หมายเลขทะเบียนการค้า : 0107561000315

ทุนจดทะเบียน : 250 ล้านบาท

ทุนจดทะเบียนชำระแล้ว : 186.75 ล้านบาท

รายได้ต่อปี : 1,200 - 1,500 ล้านบาท

จำนวนพนักงาน : 192 คน

บริษัท สยามซินดิเคทเทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)

อาคาร เอส เอส ที 999 ถนนนวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240 (สำนักงานใหญ่)

**ช่องทางการแจ้งเบาะแสทุจริต**คลิกที่นี่

นโยบายเบาะแสทุจริต คลิกที่นี่

โทรศัพท์: +662 733 6080 - 88

โทรสาร: +662 375 8160 - 61

อีเมล: info@sst.co.th

Line: @siamsyndicate

เวลาทำการ: วันจันทร์ ถึง วันศุกร์